ReadyPlanet.com


ประกาศตักเตือนพายุโซนร้อนในอาณาเขตคัลเวิร์ต มีกระสอบทราย


ปรินซ์เฟรดเดศัตรูก, Md. 13;3 สิงหาคม 2020 13; ขณะที่พายุโซนร้อน Isaias เข้าใกล้กลางทะเลแอตแลนติกกรมความปลอดภัยสาธารณะสิ่งของคัลเวิร์ตเคาน์ตี้ตะขอแนะนำประชาชนว่าประกอบด้วยคำเตือนพายุโซนร้อนเพราะว่า National Weather Service สำหรับ Calvert Countyอาจจะมีพายุโซนร้อนความรวดเร็ว 35-40 ไมล์ต่อครู่และมารุตกระโชกพลังสูงสุด 60 ไมล์ต่อชั่วโมงแห่งพื้นที่ภายใน 24 ชั่วโมงตรงหน้า

เขตคัลเวิร์โคลนตมีความเสี่ยงที่จะก่อกำเนิดลมแรงฝนตกหนักน้ำท่วมในประเทศด้วยกันอื่น ๆสภาพอากาศร้ายคาดแหวจะมีลมแรงที่สุดตั้งแต่อรุณรุ่งวันอังคารที่ 4 ส.ค. จนถึงช่วงเอี้ยวผลกระทบคงจะทำให้กระแสไฟดับพืชพันธุ์ล้มด้วยกันเศษซากปรักหักพังอื่น ๆ ความเสียหายสถานที่ จำกัด ทาบอาคารน้ำหลากฉับพลันกับคลื่นวายุในเนื้อที่

เพื่อสวัสดีสวนสาธารณะและสิ่งอำนวยความสะดวกของ Calvert County จะปิดจนกว่าจะประกอบด้วยประกาศแจกทราบถัดไป

<กัน> <ห้าม id = "custom_html-13">
ทรายถุง

ขอให้ผู้อยู่อาศัยเตรียมพร้อมเพื่อผลกระทบแห่งหนอาจเกิดขึ้นในตอนนี้รวมถึงไฟฟ้าดับก่อสร้างชุดเครื่องไม้เครื่องมือฉุกเฉินด้วยน้ำอาหารที่ไม่เน่าเสียคล่องน้ำดื่มอย่างน้อย 3-5 วัน 19;มูลค่ายาแบตเตอรี่ชุดการพยาบาลเบื้องต้นและไฟฉายร่วมสิ่งของแห่งชุดเครื่องมือเครื่องใช้ฉุกเฉินสรรพสิ่งคุณแห่งสามารถช่วยปกป้องเจ้าเอ็งและคนอื่น ๆ จาก COVID-19 อาทิเช่นมือร้านเหล้าหรือสบู่เหลวพัสตร์เช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อกับผ้าปิดหน้าคู่ผืนสำหรับแต่ละคนเติมน้ำลงแห่งอ่างอาบน้ำหรือภาชนะขนาดใหญ่เพื่อจะสุขอนามัยอาทิเช่นใช้ชะล้างห้องน้ำและทำความสะอาดนี่ดำรงฐานะสิ่งสำคัญสำหรับผู้สถานที่มีธารไหลในที่ระบบไฟฟ้า

เจ้าของสัตว์เลี้ยงน่าจะยึดประตูรั้วและประตูเพื่อปกป้องสัตว์เลี้ยงหนีพิจารณาสัตว์อย่างใกล้ชิดในขณะที่อยู่ข้างนอกเพื่อดูแลการเจ็บจากกากขยะวางแผนชุดอุปกรณ์ฉุกเฉินเพื่อสัตว์เลี้ยงของเธอรวมถึงอาหารสัตว์เลี้ยงยารูปภาพของสัตว์เลี้ยงและสำเนารายงานการฉีดวัคซีน

หากปรารถนาดูข้อแนะนำและข่าวในการวางแผนเร่งรีบเพิ่มเติมช่วยไปที่ www.readyมันสมองgov.

<ห้าม> <กัน id = "custom_html-12">

มีกระสอบทราย

แคว้นมีทรายและกระสอบทรายสำหรับผู้อาศัยที่ตั้งใจใช้เพื่อปกป้องธนสมบัติสามารถรับกระสอบทรายได้มาสูงสุด 20 ใบต่อคนจนจรด 19.00 น.วันนี้แห่งสถานที่ตั้งแต่นี้ไป:

? Appeal Salt Dome, 401 Sweetwater Road, Lusby

? Stafford Road Salt Dome, 335 Stafford Road, Barstow

? Mt.Hope Salt Dome, 92 Pushaw Station Road, Sunderland

เจ้าหน้าที่ของเตง์ตีเข้ายาพร้อมแจกความช่วยเหลือพลเมืองควรจับพลั่วลงมาใส่ถุง

ผู้อาศัยต้องปฏิบัติตามข้อควรระวังข้างสุขภาพเพื่อป้องกันงานแพร่ระบาดสิ่งของโคโพง -19 รวมถึงการดำรงระยะห่างทางกายภาพปันออกห่างจากผู้อื่นอย่างน้อยหกฟุตด้วยกันสวมพัตรปิดหน้าหากเปล่าสามารถทำได้เพื่อรักษาระยะห่างแห่งหนเพียงพอ

อันสำคัญตกว่าต้องรับรู้ข้อมูลผ่านช่องทางการเนื่องจากประกาศอาจเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วรอคอยติดตามสถานีวิทยุและโทรทัศน์ท้องถิ่นเพื่อข้อมูลภูมิอากาศการแจ้งเตือนด้วยกันคำเตือนอย่างเป็นทางการปฏิบัติตามคำแนะนำและคำแนะนำสิ่งของเจ้าหน้าที่เร่งด่วนผู้ตั้งกระทู้ warypersonnel88 :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-10 00:47:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 Skeyncare Clinic. All Rights Reserved.