ReadyPlanet.com


สิ่งที่น่าเร้าใจมากมายที่เปิดตัวในวันแบตเตอรี่เพิ่มต Elon Musk CEO ของ Tesla


Elon Musk แกล้งคู่รัก ๆ ของเขาเมื่อทิวาศุกร์ด้วย ทวีต 14;บุ้ยใบ้ถึงชิ้นที่ Tesla ตระเตรียมไว้เกี่ยวกับ Battery Day ในวันที่ 22 เดือนกันยายน

การเก็งกำไรกำลังผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างรุนแรง

สถานที่เกี่ยวข้อง: แผนการผลิตแบตเตอรี่ใหม่ที่เป็นความลับสรรพสิ่ง TESLA: ROADRUNNER

สิ่งแห่งน่าตื่นเต้นมากมายจะเริ่มในเวลากลางวันแบตเตอรี่ 9/22 ??

14;Elon Musk (@elonmusk) 11 กันยายน 2020

"หลายสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ" ในร้านสำหรับ Battery Day ทวีคูณต Elon Musk

"สิ่งแห่งน่าตื่นเต้นมากมายจะจะเปิดฉากในทิวาแบตเตอรี่ 9/22” Elon Musk เขียนแห่งทวีตเวลากลางวันศุกร์

เวลากลางวันแบตเตอรี่และการประชุมผู้ถือหุ้นของ Tesla ถูกผลักกลับหลายครั้ง ทูล Electrek

วันแบตเตอรี่ถูกเลื่อนคลอดไปที่ตอนแรกพร้อมด้วยสาเหตุสถานที่อธิบายไม่ไหวและหลังจากนั้นทั้งสองเหตุการณ์เกิดความล่าช้าพร้อมกันดังที่ปัญหาเกี่ยวพัน COVIDวิกฤต -19 ครั้น Tesla รวมเหตุการณ์ให้เป็นเลิศโดยมีผู้เข้าร่วมจำนวน ขีดคั่น และร่วมด้วยตัวเอง

ในจันทร์สิงหาคม Tesla ข่าวว่าจักถือผู้ถือหุ้นการประชุมเสมือนจริงๆโดยสถานที่วันแบตเตอรี่จักดำเนินต่อไปโดยส่วนใหญ่จะใช้วิธีการเสมือนจริงโดยมีผู้เข้าร่วมแปลนสุ่มปริมาณ จำกัด

อัปเดต สิบเอ็ด กันยายน 14:33 นาฬิกา EDT: โรงงานผลิตเซลล์แบตเตอรี่ในร่างกาย"Roadrunner" น่าจะเป็นเวทีกลาง

ที่ upcoในกรณีนี้ Tesla กะว่าจักอธิบายแนวทางจัดหาเซลล์แบตเตอรี่เพื่อจะรองรับการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งหนกำลังจะมาถึง

ที่จุดศูนย์กลางของแบบอย่างคือกระบวนการผลิตเซลล์แบตเตอรี่ที่เป็นเจ้าของซึ่งเรียกดุ Roadrunner ร้านแบตเตอรี่เพชรเกษม

เมื่อต้นปีนี้ Tesla เปิดตัวโครงการ "Roadrunner" ซึ่งประกอบด้วยระบบการผลิตเซลล์แบตเตอรี่แห่งตัวแห่งออกแบบใหม่ซึ่งสามารถเพิ่มปริมาณการผลิตและลดต้นทุนได้มา

Tesla เช่นกันสร้าง "โรงงานผลิตแบตเตอรี่ Tesla" ภายในโรงงานบนบานศาลกล่าวถนน Kato เกือบกับโรงงาน Fremont เพื่อเป็นที่ตั้งของโครงการใหม่

ระบบการผลิตแบตเตอรี่ใหม่กำหนดวางสำหรับยกพื้นกลางณงาน แม้ว่าขอบเขตคงใหญ่กว่ามากเนื่องจากแบตเตอรี่ให้พลังงานกับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่สิ่งของ Tesla

อัปเดต 11 เดือนกันยายน 14:57 น. EDT: Tesla สามารถขยายโครงการ Palladium หรือกระบวนการผลิตแห่งหนปรับใช้งานได้มาอย่างรวดเร็ว

Tesla อาจจะประกาศกระบวนการผลิตนวชาตที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและต้นทุนต่ำสำหรับเซลล์แบตเตอรี่แห่งวันแบตเตอรี่ แต่ บริษัท มีชื่อในการประกาศเพิ่มเติม "เซอร์ไพรส์"nts

ยิ่งไปกว่านี้ยังอาจจะเกี่ยวข้องกับดัก โปรเจ็กต์ Palladium ที่เป็นความลับสิ่งของ Tesla ซึ่งเกี่ยวข้องกับการปรับเปลี่ยนตัวถังและระบบส่งกำลังใหม่สำหรับหนุ่ม X และสาว SElectrek รายงาน

หลังจากนั้นอีกครั้งอาจจะเป็นหนุ่ม 3 ที่ประกอบด้วยกาคอยัปเกรด Model Y อาทิปั๊มเดโชหรือเหน้า X / X ใหม่งานตกแต่งภายในไม่ก็สิ่งอื่น ๆ อีกยิ่งไม่ว่า Elon Musk และ Tesla จักจัดเตรียมวางสำหรับเวลากลางวันแบตเตอรี่ก็ไม่มีความเป็นไปได้ที่จะกำหนดให้อุตสาหกรรมยานยนต์มีการเก็งกำไรอย่างหนักผู้ตั้งกระทู้ halffeud95 :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-29 05:08:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 Skeyncare Clinic. All Rights Reserved.