ReadyPlanet.com


รีทิวภาพบัตร American Express Platinum


เราตั้งใจช่วยเจ้าเอ็งในการตกลงใจอย่างประกอบด้วยข้อมูลเจริญลิงค์บางส่วนในหน้านี้ 14;จุดไว้ชัดเจน 14;อาจนำคุณไปยังเว็บไซต์ผู้ช่วยเหลือและคงจะส่งผลแจกเราได้มาค่าคอมมิชชั่นงานอ้างอิงเหตุด้วยข้อมูลเพิ่มพูนโปรดแลดูที่ ดีฉันสร้างเงินรายได้อย่างไร

รับสารภาพคะแนน สิบ เท่าจากการซื้อบัตรใหม่ของเธอที่ปั๊มในสหรัฐอเมริกาและซูเปอร์มาร์เก็ตในอเมริกาจากการซื้อรวมกันสูงสุด 15,000 ดอลลาร์แห่งช่วง 6 ดวงจันทร์แรกของการบอกรับเป็นสมาชิกบัตรโน่นคือเพิ่ม 9 คะแนนขนมจาก 1 คะแนนสถานที่คุณถือสิทธิ์จากงานซื้อของซื้อของขายเหล่านี้สารภาพคะแนน 5X Membership Rewards?เกี่ยวกับเที่ยวบินที่จองโดยตรงกับดักสายการบินหรือกับดัก American Express Travelตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2021 รับแต้ม 5X สูงสุด 500,000 ดอลลาร์เกี่ยวกับการจับจ่ายเหล่านี้ประกบปีปฏิทินคะแนน 5X Membership Rewards?สำหรับโฮเต็ลแบบวางเงินล่วงหน้าที่สำรองบน amextravelมันสมองcom

< ul>
 • โบนัสเบื้องต้น: 75,000 คะแนน
 • เงินปากถุงรายปี: $ 550
 • APR สามัญ: ดู Pay Over Time APR
 • แต้มเครดิตที่แนะนำ: 670-850 (เหมาะกับยอดเยี่ยม)
 • ตั้งแต่ประเภทรางวัลการเดินทางแห่งหนมีเงินรายได้สูงจากไปจนถึงเงินเชื่อเงินสดแห่งหนสามารถชดเชยค่าใช้จ่ายในการพักผ่อนหนต่อไปของคุณตั๋ว Platinum จาก American Express ประกอบด้วยรายการสิทธิประโยชน์บริบูรณ์เพียงสำรวจให้แน่ใจว่าคุณสามารถใช้ประโยชน์จากอันเหล่านี้เพื่อจะทำให้ค่าธรรมเนียมรายปีดำเกิงถึง $ 550 คุ้มกับสมัยของคุณ

  สรุป

  • คะแนนโบนัส 75,000 คะแนนหากเธอใช้จ่าย 5,000 เครื่องราชอิสริยาภรณ์แรกตกเดือนนับจากเปิดบัญชี
  • คะแนน สิบ เท่าที่ปั๊มและซูเแมลงปอร์มาร์เก็ตในตอนหกพระจันทร์แรกเกี่ยวกับการจับจ่ายสูงสุด 15,000 ดอลลาร์
  • 5x คะแนนสำหรับเที่ยวบินสถานที่จองเปลี่ยน American Express Travel ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2021 เป็นต้นไปสูงจรด $ 500,000 ต่อปี
  • 5x คะแนนเพราะว่าโรงแรมฉบับร่างชำระเงินล่วงหน้าแห่งหนจองผ่าน American Express Travel
  • 2x สำหรับงานเดินทางอื่น ๆ แห่งหนจองผ่าน amextravel.com
  • 1x คะแนนสำหรับอื่น ๆ ทั้งเพการจ่ายสินค้า
  • เงินเชื่อค่าธรรมเนียมสายการบิน $ 200 ต่อปี
  • เงินเชื่อค่าธรรมเนียมเกี่ยวกับการเข้าไปทั่วโลกหรือ TSA precheck
  • เงินปากถุงรายปี $ 550
  • 15.99% 13;เมษายน 22.99%

  รายละเอียดบัตรเสริม

  การ์ดใบนี้มอบสิทธิประโยชน์ส่งเสริมมากมายแห่งหนสามารถยกสถานภาพประสบการณ์งานเดินทางได้นี่คือทุกสิ่งที่เจ้าเอ็ง 19; จะครอบครองด้วยตั๋วแพลทินัม:

  • Uber Cash ยิ่ง $ 200 เพื่อใช้ในงานเดินทางไม่ก็ Uber กินรายปี ($ 15 ต่อเดือนและ $ 20 ที่เดือนเดือนธันวาคม) รวมถึง Uber VIPเข้าถึง
  • เครดิตใบแจ้งจอมรายปีมากมาย $ 100 สำหรับงานซื้อสินค้าที่ Saks Fifth Avenue หรือไม่ก็ saks.com
  • เครดิตค่าธรรมเนียมเนื่องด้วย Global Entry หรือ TSA PreCheck
  • American Express Globalสิทธิเข้าใช้คืนบริการ Lounge Collection
  • สิทธิ์เข้าไปใช้โปรแกรม Fine Hotels & Resorts พร้อมเครดิตและสิทธิประโยชน์ระหว่างงานเข้าเอาแรง
  • เครดิตราคา $ 100 สำหรับกิจกรรมนอกสถานที่แห่งหนมีสิทธิ์พอคุณสำรองการเข้าพักกับดัก The Hotel Collection ผ่าน American Express Travel
  • ยืนยันการสูญเสียและความเสียหายจากการเช่ารถยนต์
  • ประกันสัมภาระ
  • การลงทะเบียนยศทองสิ่งของ Hilton Honors
  • Marriott Bonvoy Gold Elite Status
  • การเข้าถึง American Express Experiences
  • การเข้าถึงที่นั่งสถานที่ต้องการสรรพสิ่ง American Express และงานเข้าถึงล่วงหน้า

  ในสมัยโบราณบัตรทองคำขาวจาก American Express ครอบครองบัตรชาร์จตั๋วชาร์จจะทำในลักษณะเดียวกับดักบัตรเครดิตปกติครั้นคุณจับจ่ายใช้สอย แต่พ้นไปวงเงินเครดิตด้วยกันแตกต่างขนมจากบัตรเครดิตที่ประกอบด้วยตัวเลือกในงานชำระเงินขั้นต่ำทุกเดือนสำหรับจอมคงเหลือสรรพสิ่งคุณเธอต้องจ่ายเงินเต็มผลรวมที่ค้างชำระในแต่ละเดือนด้วยตั๋วชาร์จแม้ว่าการชำระเงินพร้อมด้วยบัตรเครดิตขั้นต่ำเพียงชนิดเดียวคงจะส่งผลมอบมีดทรวงเบี้ยทับถมรับสูง แต่งานไม่จ่ายเงินเต็มผลรวมในบัตรชาร์จอาจเป็นเหตุให้เสียค่าธรรมเนียมสูงค่าใช้สอยที่ไม่ผิดปฏิเสธและการปิดบัญชี

  แต่เมื่อแจ้น ๆ นี้ American Express ได้มาเปิดตัวคุณสมบัติที่เรียกหาว่า Pay Over Time ซึ่งทำให้บัตร Platinum ไม่ใช่เช่นนั้นการเรียกเก็บเงินหรือบัตรเครดิตที่เปิดเผยหรือ แต่เป็นแบบผสมคุณสมบัตินี้เอาใจช่วยให้เธอมียอดคงเหลือด้วยว่าค่าใช้จ่ายบางสิ่ง แต่มิใช่ทั้งหมดและวงเงินบัตรของคุณจะยังคงยืดหยุ่นคว้า

  คุณน่าจะได้รับบัตรนี้หรือเปล่า

  บัตรแพลตตินัมขนมจากอเมริกาExpress ลงมาพร้อมกับบำเหน็จการแรมรอนระดับพรีเมียมแห่งช่วยยกฐานะการสัญจรของเธอได้อย่างถ่องแท้คุณ 19; จะได้รับสิทธิ์ในงานเข้าถึงรีสอร์ทโรงแรมเลานจ์และประสบการณ์หัวกะทิพร้อมกับเงินเชื่อใบแจ้งยอดที่มีอยู่มากมายสำหรับการซื้อสถานที่เกี่ยวข้องกับดักการเดินทาง

  แต่อย่าทำชั่ว 14;คุณจำต้องใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อทวีคูณมูลค่าสิ่งของคุณจากการ์ดใบตรงนี้ในขณะที่ตั๋วรางวัลพรีเมี่ยมอื่น ๆ มีราคาในงานประหยัดสมบัติในงานเดินทาง ทว่าบัตรแพลตตินั่มให้ความสำคัญกับดักการยกฐานะประสบการณ์การเดินทางของคุณมากกว่าการมัธยัสถ์เงิน

  ในขณะที่การระบาดของความเจ็บป่วยได้สร้างความเสียหายแบ่งออกกับบัตรนี้สิทธิประโยชน์แห่งหนเพิ่มเข้าใหม่อาทิโบนัสรับรอง 10 เทียบเท่าสำหรับงานใช้จ่ายณปั๊มน้ำมันด้วยกันซูเปอร์มาร์เก็ตและเครดิต Uber Cash ช่วยให้สำคัญใจได้ดุบัตรแพลตตินั่มยังคงมีค่าแม้ในขณะที่แผนการท่องเที่ยวของเจ้าเอ็งยังคงมีเหตุผลแต่กระนั้นคุณน่าจะได้รับจ้องท่าใบนี้ก็ต่อเมื่อคุณประมาณการว่าจักมีหมายกำหนดการเดินทางตามเดิมในขณะที่เรามองไปที่ชีพหลังงานระบาดสรรพสิ่งโรค

  ถ้าค่าใช้จ่ายในที่การโคจรปกติสิ่งของคุณ (และงบประมาณสิ่งของคุณ) คล้องจองกับชนิดรางวัลสรรพสิ่ง Platinum Card19 ค่าธรรมเนียมประจำปี $ 550 จะหักล้างได้ราบรื่นด้วยเครดิตและของสมนาคุณ 14 ทั้งผองเครดิตค่าธรรมเนียมสายการบิน $ 200 เครดิต Saks $ 100 ด้วยกัน $ 200 ใน Uber Cash ทำเอาค่าธรรมเนียม $ 500 คืนกลับเข้าไปกระเป๋าของคุณต่อหน้าหากคุณอายุยง 19 แต่ยังไม่ได้จับจ่ายเงินจรกับสิ่งเหล่านั้นทว่าสิทธิประโยชน์เหล่านี้จักไม่เป็นคุณเท่าที่ควรและอาจจะส่งผลแจกคุณจับจ่ายใช้สอยเงินยิ่งกว่าที่เธอเป็นปกติ

  วิธีการใช้บัตรทองคำขาวอเมริกันเอ็กซ์เพรส

  ตรวจสอบแบ่งออกแน่ใจแหวคุณได้มาโบนัสรับรองด้วยการใช้จ่าย $ 5,000 ในที่หกดวงจันทร์แรกถือเอาจากเปิดบัญชีแต้ม 75,000 Membership Rewards เหล่านี้มีมูลคุณค่ามากกว่า $ 700 พอใช้ที่การจองการแรมรอนผ่าน American Express Travel

  นอกจากนี้เธอควรจะตรวจมอบแน่แก่ใจดุเธอรูดตั๋ว Platinum เมื่อใดก็ตามจับจ่ายที่หมวดบำเหน็จ: ปั๊มน้ำมันกับซูเแมลงปอร์มาร์เก็ต 10 เทียบเท่าในที่ช่วงหกดวงเดือนแรกหมายรวมแต้ม 5x เหตุด้วยโฮเต็ลสถานที่สำรองผ่าน Amex Travel ด้วยกันเที่ยวบินแห่งสำรองต่อหน้ากับสายการบินหรือไม่ก็ผ่าน Amex Travel

  และหลังจากที่เจ้าเอ็งจองจุดหมายการตะเวนคราวถัดจากต่อจากนั้นจ่ายดำเนินชีวิตแยกออกเต็มที่เพราะว่าใช้ประโยชน์จากเครดิต Platinum Card 19, สิทธิการเข้าไปชดใช้ห้องหับต้อนรับในสนามบิน, การจองห้องเช่าแห่งที่อาศัยระดับ Fine Hotels and Resorts และ Hilton Honors and Marriottยศ Bonvoy Gold Elite

  เมื่อคุณสะสมคะแนนสะสมครบถ้วน 19 แต้มจักมีกรรมสิทธิ์ประโยชน์เลิศจากการแลกครอบครองค่าเดินทางผ่าน American Express Travelยิ่งไปกว่านี้เจ้าเอ็งอีกต่างหากสามารถชะโอนคะแนนของเธอไปยังผู้ช่วยเหลืองานชะโอนบำเหน็จขาเพื่อที่จะปลดล็อกบำเหน็จแห่งคงเกิดขึ้นได้มากขึ้นเช่นกันโปรแกรมความจงรักสรรพสิ่งสายการบินหรือไม่ก็โรงแรมที่คุณพอใจ

  แต่ว่าคุณ 19 จักครอบครองความคุ้มราคายิ่งจากการสำรองการท่องเที่ยวโน่นไม่ใช่วิธีลำพังที่จะชดใช้แต้มสรรพสิ่งคุณเธอสามารถวางเงินพร้อมด้วยแต้มพอชำระเงินถ้วนทั่วโสหุ้ยพร้อมด้วยเครดิตใบแจ้งจอมเหตุด้วยงานจับจ่ายใช้สอยที่ประกอบด้วยคุณลักษณะสมควรรับสารภาพบัตรของกำลังใจอัปผลการเรียนการจัดเตรียมการสัญจรกับอื่น ๆอย่างไรก็ตามการแลกของขวัญกลุ่มนี้โดยมากสมควรน้อยกว่างานท่องเที่ยวตัวอย่างเช่นแต้ม 10,000 Membership Rewards ครอบครองมูลค่า 70 ดอลลาร์ด้วยว่าการจับจ่ายใช้สอยของซื้อของขายขนมจาก Amazon หรือเครดิตใบรุ่งแจ้งจอม 60 ดอลลาร์เพื่อให้ถ้วนทั่วการเรียกเก็บเงิน แต่มีมูลคุณประโยชน์ 100 ดอลลาร์ทาบเที่ยวบิน

  ด้วยเหตุที่หมู่ที่ได้มาแต้มยิ่งเหตุด้วยตั๋วแพลทินัมคืองานตะเวนการเข้าคู่กับตั๋ว American Express ใบอื่นที่ได้มาคะแนน Membership Rewards ในการจ่ายของซื้อของขายที่ชีวิตประจำวันคงเหมาะสมแต้มใด ๆ สถานที่เจ้าเอ็งได้มาจากบัตรอาทิเช่น American Express Gold Card ไม่ก็ Amex Everyday Credit Card สามารถร่วมเข้าไปในที่บัญชี Membership Rewards เดียวกันได้มาดังนั้นคุณแล้วก็สมรรถใช้คืนคะแนนสั่งสมสมคบคิดเพื่อที่จะสำรองการตะเวนหรือแลกคะแนนสิ่งของเจ้าเอ็งเช่นกันวิธีอื่น  ผู้ตั้งกระทู้ dramaticpregnan :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-02 04:12:34


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


  Copyright © 2010 Skeyncare Clinic. All Rights Reserved.