ReadyPlanet.com


อรุณสวัสดิ์ข่าว: ละครการบ้านการเมืองโอเรกอน Obamacare Challenged และผู้อำนวยการระบบ Trump ขุดส้นเท้า


เราปรารถนาความช่วยเหลือขนมจากคุณผลกระทบทางเศรษฐกิจของวิกฤตโคป่องนาเชื้อโรคกำลังคุกคามความสามารถสรรพสิ่งเราในการทำรายงานคุณลักษณะที่เธอชื่นชอบแม้คุณ 19; ทำกันได้โปรดพิจารณาบริจาคทุกเดือนให้กับ Mercury Backdrop

President-elect Joe Biden is shown speaking on a monitor about COVID-19 in the briefing room of the White House.

ประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับการเลือกตั้งจักแสดงในรายการเฝ้าดูติดตามเกี่ยวพัน COVID-19 ในห้องบรรยายรวมความของทำเนียบขาว จิตรเลขาของ Joshua Roberts / Getty

ความปลอดภัยตอนเช้าพอร์ตแลนด์! ในพอร์ตแลนด์อุณหภูมิร้อนจัด 43 องศามีพิรุณอยู่ในที่การคาดการณ์ด้วยกัน ถึงเวลาพาดหัวข่าว

22 ระหว่างที่ผู้นำยิ่งใหญ่ยังคงแสดงความยินดีกับประธานาธิบดี - คัดตั้งโจBiden จากชัยชนะของเขามีเพียงสมาชิกวุฒิสภาพรรครีพับลิกันสองคนแค่นั้นที่ยอมรับชัยของ Biden ในความเป็นจริงเท้าหน้าพรรครีพับลิกันเหลือแหล่คน 14; รวมทั้ง Sen. Mitch McConnell14; พลังมีส่วนร่วมในจินตนาการของ Donald Trump เกี่ยวพันการฉ้อโกงการเลือกตั้งที่อาจจะและโดยส่วนตัวแม้แต่ที่ปรึกษาที่รู้ดุจบแล้วก็ยังแปรปรวนทำยังไงให้ทรัมป์เจอกับความแท้จริง

22; คุณสมรรถนับอัยการสูงสุด William Barr ในหมวด "ยกขึ้นใช้งาน Trump" เมื่อคืนที่ผ่านมา Barr ได้เขียนบันทึกอนุญาตแยกออกอัยการของรัฐบาลกลางสิ่งของเขาเองเพื่อที่จะดำเนินการติดสอยห้อยตาม "ข้อกล่าวหาแห่งสำคัญเกี่ยวกับความผิดปกติสิ่งของการลงคะแนนและงานจัดลำดับงานลงคะแนน"และนี่เป็นอาณัติสัญญาณอีกประการหนึ่งที่บ่งบอกว่ากระทรวงยุติธรรมมีสิ่งเลวร้าย:

ใหม่: Richard Pilger เจ้าหน้าที่ที่สอดส่องอาชญากรรมการเลือกตั้งได้สาวก้าวลงขนมจากบันทึกของ Barr:
1C;เมื่อหาเรื่องคุ้นเคยกับดักนโยบายใหม่และการแบ่งแคว้น 26;ฉันจำเป็นจะต้องลาออกจากตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานสาขาอาชญากรรมการเลือกตั้งอย่างน่าโศกเศร้า 1D; https: //t.co/HS1rByXgSJ

14;Katie Benner (@ktbenner) 10 เดือนพฤศจิกายน 2020

22;ในขณะเดียวกันสาวกที่ลุ่มหลง QAnon จำนวนมากริเริ่มรู้สึกกลุ้มเกี่ยวกับข้อมูลออกการเลือกตั้ง 14 และความจริงที่ว่า "Q" ไม่ได้ติดต่อกับเขาทั้งหลายมาตรงเวลากว่าหนึ่งสัปดาห์แล้วในสถานภาพผู้สื่อข่าวสิ่งของ วอชิงตันโพสต์ ผู้ภักดีที่คิวกำลังวังชาสงสัยดุ "เราทั้งหมดถูกกุเรื่องหรือยัง 1D;

22; กับเบื้องหลังของการล้มเหลวหลังการเลือกตั้งศาลกำลังพิจารณาคดีที่ท้าทายความถูกต้องสรรพสิ่ง Obamacare ในยามเช้าวันนี้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกฎสรรพสิ่งศาลสถานที่เป็นฝ่ายอนุรักษ์นิยมกรณีตรงนี้ อาจ นำไปสู่งานยกเลิกพ.ร.บ.การสอดส่องดูแลราคาไม่แพง

22กับนี่คือข้อมูลบางส่วนจากวาติเตียนกัน: รายงานฉบับใหม่แสดงให้เห็นว่าพระสันจมูกตปาขว้างปาสองตัวก่อนหน้านี้จอห์นแมลงปอลที่ 2 ด้วยกันเบเนดิกต์ที่ 15 แจ้งเกี่ยวกับคำกล่าวโทษเรื่องงานล่วงละเมิดทางเพศต่อนักบวชชาวอเมริกันแห่งมีอำนาจ 14 และเลือกที่จะไม่เอาใจใส่รายงานอย่างน้อยที่สุดก็แสดงว่าสมเด็จพระสงฆ์สันตะปาปาฟรานซิสองค์ปัจจุบันไม่ค่อยเต็มใจที่จะมองข้ามคำกล่าวโทษดังกล่าว

22; ในที่สุดเป็นข่าวดี: กรุ๊ปการเปลี่ยนแปลง Biden-Harris ได้มากำหนดนโยบายรับมือกับการแพร่ระบาดของ COVID-19และเป็นความเป็นผลและต้องสถิตแพทย์สถานที่เคารพ! ต๊าย!

22; ถ้าหากคุณยังไม่เคยฟังหรือไม่ก็อ่านซีรีส์ของ OPB เกี่ยววิธี Oกบิลสุขภาพจิตที่ไม่ดีของ regon มีผลกระทบกระทบทาบคนมีสีคุณน่าจะเริ่ม!นี่คือว่าส่วนโหล่ของซีรีส์:

สุดท้ายเราก็ตรวจว่าเพราะอะไรจึงมีแพทย์ผู้อำนวยการสุขภาพจิตเพียงเปล่ากี่คนในออริอ่านกอนตามที่หลายบำบัดด้วยกันนักการศึกษาพบดุปัญหางานขาดแคลนข้องเกี่ยวกับวิธีที่รัฐจัดหาและออกประทานบัตรผู้ดูแลสุขภาพจิตhttps://t.co/qZ3cI7QO6Rผู้ตั้งกระทู้ historicalzeal2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:04:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 Skeyncare Clinic. All Rights Reserved.