ReadyPlanet.com


ใช้คืน Swig ก่อนที่จะคุณจักได้ลิ้มรสกับดักเครื่องดื่มสิ้นสุดเมอร์แสนอร่อย (เป็นส่วนใหญ่) กลุ่มนี้


PCMag
Image for post
Image for post

ไม่ว่าเจ้าเอ็ง 19; กำลังกายมองหาเครื่องดื่มชูกำลังแห่งเน้นย้ำสิ้นสุดเมอร์ดำรงฐานะจุดโฟกัสยิ่งไม่ก็แค่เพียงเสียงกระหึ่มก็สมรรถส่งให้กรณีแซบได้มาหรือไม่เราทดลองทั้งเพพอให้คุณไม่ต้องก่อ

By Will Greenwald

Let19; s talk เครื่องดื่มเราใกล้คาเฟอีนเต็มแรงและโดยทั่วไปเราค่อนข้างชดใช้เครื่องดื่มแห่งหนมีกาเฟอีนต่างๆเราจะจรครั้นอิฉันต้องกระทำหรือไม่ก็มุ่งหวังโจ้จบโน่นคงจะเป็นกาแฟชาหรือเครื่องดื่มชูกำลังใด ๆ ก็ได้

แม้ว่าจักครอบครองอย่างไรถ้าเครื่องดื่มชูกำลังแปลนเริ่มแรกไม่เจาะจงพอเพียงเพื่อเธอแหละจะครอบครองเช่นไรสมมติว่าเจ้าเอ็งหวังเสียงกระหึ่มแห่งหนบริสุทธ์มีสมาธิโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อให้เจ้าเอ็งสมรรถเล่นเกม ganking ปราศจากขอบเขตการโจมตีหรือไม่ก็ธารณะก้าวหน้าที่สุด

ถ้าเธอประสงค์ที่ย้ำเลเซอร์งานจัดเลี้ยงผลิตภัณฑ์คุณจะพานพบเครื่องดื่มชูกำลังสถานที่ย้ำเกมเเขามอร์ต่างๆซึ่งดีไซน์ลงมาเป็นพิเศษด้วยว่าผู้แห่งหนพอใจเล่นจบ (ไม่ก็เมาส์กับแป้นอักษรไม่ก็คงสู้กับ stick14 คุณจะมองเห็นดุ I19 จากไปไหนกับดักสิ่งนี้)

ดีฉันรู้อิฉันรู้จบเมอร์ดื่มเหมือนเครื่องดื่มชูกำลังดีฉันตกลงใจที่จะทดสอบดุ 19 เนื้อความนั้นหรือไม่เพราะว่างานตัดทอนเครื่องดื่มให้พลังงานเหตุด้วยมากโจ้สิ้นสุดกระยาเลยดีฉันพบความต่างแห่งน่าประหลาดใจในรสชาติการนำบอกการตระเตรียมและอาหารเสริมที่รวมสิงสู่พร้อมด้วย

น่าแปลกแห่งประกอบด้วยเพียงเครื่องดื่มเกมเมอร์ประมาณการครึ่งหนึ่งที่ประกอบด้วยกำจัดในครรลองเครื่องดื่มชูกำลังกระป๋องเครื่องดื่มแห่งย้ำจบเมอร์ 3 ตราประกอบด้วยจ่ายครอบครองเครื่องดื่มต้นร่างผงแห่งหนเจ้าเอ็งเตรียมพร้อมด้วยสายธารในถ้วยม้วนเป็นหลัก

เครื่องดื่มสิ้นสุดเเขามอร์เพียงทุกชนิดมีคาเฟอีนด้วยกันวิตามินกระนั้นก็ตามแหล่คนอีกต่างหากทวีค็อกเทลทำให้ดีขึ้นปะปนกันแห่งหนมีดำไรขวางเชิงขนมจากสมุนไพรกรดอะมิโนด้วยกันสารเคมีอื่น ๆผู้ผลิตค่อนข้างกล่าวถึงส่วนผสมตรงนี้เอาใจช่วยเพิ่มขึ้นโฟกัสหรือตัดทอนการขัดข้องมีคำถามทีละน้อยๆดุคาเฟอีนด้วยกันวิตามินบีช่วยเรื่องแรงงานและจุดโฟกัส แต่สมรรถนะสรรพสิ่งอาหารเสริมอื่น ๆ ยังคงเป็นปัญหานอกจากเคมีในสมองของคุณจักตอบสนองประกบอาหารเสริมเหล่านี้ณแนวทางแห่งแตกต่างขนมจากสิ่งของดีฉันเพราะฉะนี้ฉันแล้วจึงไม่สามารถเอ่ยปากได้มาอย่างไม่อ้อมค้อมว่าคุณ 19; จะพบพานว่าเครื่องดื่มสิ่งของเกมเเขามอร์ได้เงินเสียเงินหรือไม่

ฉันอย่างไรก็ตามสามารถบอกเจ้าเอ็งได้มาว่าเขาทั้งหลายออกรสชนชาติยังไงและดิฉันได้เช่นไรขนมจากพวกเขาเป็นการส่วนตัวไหมนี่รวมความว่าสิ่งสถานที่ดิฉันพานพบ

Image for post
Image for post

G Fuel

$ 36.00 แห่งหน Amazon หมายเหตุ: ชิ้นตรงนี้ผิดแผกจาก Game Fuelดิฉันแจ้งว่า 19; ปั่นป่วน

รูปแบบ: เป็นส่วนใหญ่เป็นผุยผงณอ่างด้วยกันแพ็คเก็รูปทรวงอกจากนี้อีกต่างหากมีจ่ายที่ครรลองพรีไม่กซ์บรรจุกระป๋อง


รสชาติ: ประมาณการญิบขวดโหล ได้แก่ Blue Ice, Bubble Gum, FaZeberry (berry punch), Galaxy Grape, Iced Coffee, Moon Pie,กับ PewDiePie (จ๋อกอนหมายเลขตรง)ทั้งหมดเหน้าปราศจากน้ำตาล-แดง
จับจ่ายถึงที่กะไว้ไร: สั่งซื้อทางออนไลน์เพื่อรับสารภาพรสชาติและชนิดสถานที่ต่างๆนาๆนอกจากนี้อีกทั้งประกอบด้วยจำหน่ายในร้านค้าบางแห่งอาทิเช่น Sheetz (ซึ่งเหนือกว่า Wawa ต่อสู้ดีฉัน Jerseyites ด้วยกัน Pennsylvanians)
คาเฟอีนทาบงานให้บริการ: 140 มก.
อาหารเสริม: วิตามิน C, D, E, B6 และ B12Plus, G Fuel19; s Antioxidant Complex (คชาสกัดจากลูกไม้นานาชนิด), Energy Complex (Taurine, L-Citrulline Malate, Glucoronolactone, N-Acetyl-L-Carnitine HCl และสารสกัดขนมจากเมล็ดถั่วกำมะหยี่) และ Focus Complex (L-Tyrosine,N-Acetyl-L-Tyrosine, Adenosine-5 ATP, สารสกัดจากชิ้นส่วนทางอากาศสิ่งของ clubmoss และสารกีดขวางจากใบบาโคเขวี้ยง)มันเป็นอาหารเสริมเลิศ แต่ไม่มีกระไรโดนใจฉันทนทุกข์เกินไป
เป็นยังไงบ้าง? สิ่งนี้กลายเป็นรายการช่วยของฉันตั้งแต่สถานที่ฉันได้ลองใช้ครั้งแรกในที่การประชุม PAX เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมางานใช้เครื่องดื่มชูกำลังแบบฝุ่นอาจฟังดูแปลก แต่ก็อดออมกว่า (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมมติว่าคุณใช้เครื่องหมายคูปองซึ่ง G Fuel นำเสนอบนเว็บไซต์ปกติ) และจัดเก็บได้ง่ายกว่ากระป๋องBlue Ice (มาตรฐาน 1C; blue1D; รสชาติที่บอกให้เห็นผลไม้เล็ก ๆ บางประเภท แต่ไม่ได้ระบุว่าครอบครองชนิดใด) ด้วยกัน FaZeberry เป็นเครื่องดื่มที่อิฉันไปอาหารเสริม don19; ไม่ได้แตะฉันอย่างหนักทั้งทางใดทางหนึ่ง แต่สารเคมีพวกนั้นทั้งหมดเป็นวิถีทางที่น่าพอใจสำหรับกาแฟเมื่อฉันเขลาสึกเหมือนพลังต้มหม้อที่ตอนเช้าหรือสมมติว่าฉันต้องการที่จะมีความกระตือรือร้นมากขึ้นในวันหลังจากนั้นเคล็ดลับสนุก ๆ : ใช้น้ำครึ่งหนึ่งหลังจากนั้นปั่นก้อนน้ำแข็งกับแป้งรับช่วงการใช้ถ้วยปั่นเพื่อทำให้พลังงานเป็นโคลนตม!

Image for post
Image for post

เกมเมอร์สนับสนุนแรงงาน GG

$ 34.99 ที่ Gamer Supps
รูปแบบ:
ร่างผงในอ่างกับแพ็คเก็ต
รสชาติ: เก้ารสชาติ ได้แก่ Blue Razz, Dragonfruit Punch, Lemon Limeade ด้วยกัน Mango Metaทุกเหน้าไม่มีน้ำตาล-แดง
ซื้อพอดีไหน: ออนไลน์
คาเฟอีนต่อ 1 กลุ่มบริโภค: 100 มิลลิกรัม
อาหารเสริม: วิตามินC, D-3, B6, B12 และ H รวมถึง Gamer Supps19;n.rมันสมองGG Nootropic Blend ที่ประกอบด้วย L-Theanine, L-Tyrosine, Choline L-Bitartrate, CoQ10, acai berry extract, goji berry extract และ ginseng
เป็นอย่างไร?เ พราะลูกไม้ที่อ่อนโยนและหวานฉ่ำมากฉันค่อนข้างถูกใจรส Dragonfruit Punch;มันเป็นบิตที่สดใสกว่ารสชาติผลไม้เลือดนก / เบอร์ปรี่หมัดสาธารณะMango Meta19 รสผลมะม่วงเข้มข้นเพราะฉะนี้โปรดจำไว้ว่าหากคุณขุดมะม่วง

Image for post
Image for post

พลังงาน JuJu

$ 35.99 ที่ Amazon
แบบพิมพ์: แบบฝุ่นในอ่างกับแพ็คเก็ต
รสชาติ: เจ็ดรส ได้แก่ Cherry Bomb, Blue Raspberry, Bomber Pop และ Horchata (!).ทุกรุ่นปราศจากน้ำตาล
ควานหาซื้อเหมาะไหน: ออนไลน์
กาเฟอีนต่อ 1 คณะบริโภค: 135 มิลลิกรัม
อาหารเสริม: วิตามินC, D, B6 และ B12ยิ่งไปกว่านี้ยังมีสูตร Gaming Energy ของ JuJu19 ซึ่งรวมถึง Alpha GPC, Lutemax 2020, เมล็ดกาแฟสีเขียว (มีคาเฟอีน 45 มิลลิกรัม), bacopa monnieri และ Cordyceps myceliumใช่ Cordyceps เหมือนในเห็ด19 ครอบครองอาหารเสริมที่คุณสามารถสั่งซื้อและรับประทานที่รูปแบบเล็ดเช่นแปะก๊วย!
เป็นอย่างไร? รสชาติของหมัดผลาหารหวานเฉกเครื่องดื่มเกมเเขามอร์แบบธุลีอื่น ๆ ที่อีฉันทดสอบ (น่าเสียดายที่รส Horchata หมดในขณะที่เขียนอันนี้)ผิคุณชอบไอติม Bomber Pop จะมีรสชนชาติเหมือนกับป๊อปร็อคเก็ตชาดขาวกับน้ำเงิน19; ติดจะน่าประทับใจสำหรับส่วนประกอบที่ปราศจากน้ำตาล

Image for post

Mtn Dew Amp Game Fuel

$ 22.99 ที่ Amazon
หมายเหตุ: สิ่งนี้แตกต่างจาก G Fuelอิฉันรู้ดุ 19; สับสน
หนทาง: กระป๋อง 16 ออนซ์
รสชาติ: Berry Blast, Cherry Burst, Orange Storm, Original Dew (Sugared),Raspberry Lemonade (Zero Sugar), Tropical Strike ด้วยกัน Watermelon Shock
ซื้อได้ที่ไหน: สถานที่ใด ๆ สถานที่ขายรวมหมด Mountain Dew และเครื่องดื่มชูกำลัง (แต่ I19 แต่ผ่านพบว่าเหน้าที่ปราศจากน้ำตาลดำรงฐานะศูนย์คือหาทรามขึ้นทีละน้อยๆ)นอกจากนี้อีกต่างหากสามารถสั่งซื้อมุขออนไลน์ได้อีกด้วย
คาเฟอีนต่อ 1 หน่วยบริโภค: 90 มก.
อาหารเสริม: วิตามิน A ด้วยกัน B6 รวมทั้งกรดอะมิโนเล็กล - ธีอะนีนแปะก๊วยและขยี้เออร์บาสำหรับสารภาพบางรส
เป็นอย่างไรบ้าง? ก็คือ Mountain Dew (หรือเป็นพิเศษ Mountain Dew AMP) ในรสต่างๆที่คุ้นเคยเลี่ยน 19; เป็นหนึ่งในที่เกมเเขามอร์ที่หาง่ายเต็มที่และควานง่ายเต็มที่ในเครื่องดื่มแห่งนั้นมัน 19; คาเฟอีนวิตามินและมึนเมาน์เทนดิวเนสแห่งกระป๋องโดยไม่ต้องมีอาหารเสริมมากเสมอ 1C; hard1D;เกมเเขามอร์ดื่ม เครื่องดื่มสมุนไพร

Image for post

เนิร์ดโฟกัส

$ 29.99 แห่งหน Amazon
รูปแบบ:
กระป๋อง
รส: รสเนิร์ดโฟกัสลิ้มรสเมลอน - อิชประการคลุมเครือ
ซื้อได้ที่ไหนมัน ทางออนไลน์ซึ่งขายโดยกรณีตรงนี้ 19 มีกำจัดที่ร้านค้าสะดวกจับจ่ายบางแห่งที่รัฐนิวเผชิญร์ซีย์กับในเท็กซัส (แถว ๆ ซานชิ้นโตนิโอด้วยกันทางตะวันออกเฉียงใต้ของดัลลัส)
กาเฟอีนต่องานให้บริการ: 128mg
อาหารเสริม: คาเฟอีนและวิตามิน B2, B3, B6 และ B12 รวมถึงค็อกเทล nootropics และ adaptogens ซึ่งหมายรวม DMAE, Huperzine A, GABA, Alpha-GCP,และ gingko biloba
ครอบครองยังไงมั่ง อร่อยเต็มแรงรสชาติชวนให้นึกถึงมิโดริที่ไม่มีแอลกอฮอล์หรือว่าเมาน์ตะแคงนดิวที่หวานน้อยกว่าทีละน้อยๆ (มีสีเขียวปันออกเข้ากัน) เรียง -ของเสกปรกอนรสเปรี้ยวที่ไม่ไหวมีรสชาติที่แรงเท่าเอ่ยปาก Red Bull ฉันทานอาหารเช้าได้เอ็ดกระป๋องและดูเหมือนว่าจะใช้ได้ผลดีพอ ๆ กับดักกาแฟเลย (อิฉันดื่มไปประมาณ 9: 00 น. และ 19 ข้างหลัง 13:00 น.กับ I19; m ยังคงดำเนินต่อไปดังนี้ 19 เป็นอาณัติสัญญาณที่งดงาม)เนิร์ดโฟกัสส่งเคสมาให้อิฉันเพื่อทดสอบเรื่องราวตรงนี้ แต่ผิฉันสามารถหาคว้าง่ายที่พื้นที่สิ่งของฉัน I19; d ไตร่ตรองว่ามันเป็นวิธีเลือกที่ดีสำหรับมอนสเตอร์ทั่วไปและเรดบูลส์แหล่งที่อยู่ในชั้นวางโบเครึ้ม้า

<รูป>
Image for post
Image for post

Jolt Cola

อันนี้ทำเอาฉันเจ็บปวดย้อนกลับเจียรในวันนี้ (1C; the day1D; เช่นเดียวกับ Gen-Xers และ Millennials สมัยแรก ๆ ) Jolt Cola ดำรงฐานะที่รักที่หมู่แฮกเกเรอร์โปรแกรมเมอร์และหัวหน้าก้ำเทคโนโลยีคนอื่น ๆเลี่ยนหายจรในตอนปลาย ๆ แต่กลับมาในช่วงเวลาสั้น ๆ ในพรรษา 2560 มีกำจัดที่ห้างร้าน Dollar General และที่ Amazonไซต์ Jolt Cola ใหม่ยังคงใช้งานสิงสู่ แต่การอุบัติตัวสรรพสิ่งโซเชียลมีเดียได้สิ้นสุดลงตั้งแต่ชันษา 2019 และคุณไม่สามารถรับกระป๋องได้อีกต่อไปJolt Cola เป็นซ้ำดูเหมือนว่าเสียชีวิตแล้ว

Image for post
Image for post

เครื่องดื่มให้พลังงานเหตุด้วยผู้สถานที่ไม่ใช่เช่นนั้นเกมเเขามอร์

$ 33.98 สถานที่ Amazon
แบบพิมพ์: เจ้าเอ็งรู้ตวาดสิ่งกลุ่มนี้ลงความว่าอย่างไรRed Bulls, ตัวประหลาด, Rockstars สรรพสิ่งเจ้าเอ็งเป็นเครื่องดื่มชูกำลังแห่งหนควานจับจ่ายใช้สอยได้มาตามร้านรวงสะดวกซื้อมาแลดูกักคุมสั้น ๆ ว่าพวกเขาผิดแผกจากเครื่องดื่มชูกำลังของเกมเเขามอร์อย่างไร
รส: รสชาติที่ผิดแผกแตกต่างห้ามบริบูรณ์ แต่จ่าย 19; s เป็นจริง: 1C; standard1D;รสชาติเครื่องดื่มชูกำลังซึ่งบุกเบิกโดย Red Bull มีรสชนชาติเทียบเท่าวิตามินบดเหม็นหืนกับรสสรรพสิ่ง Monster ด้วยกัน Rockstar เทียบเท่าอัดลมแห่งไม่มีคำบรรยาย
จับจ่ายเหมาะไร: ทำการค้าอัดลมทุกหัวระแหง
กาเฟอีนทาบเอ็ดคณะกิน: Red Bull ให้ 80mg ต่อ 8.4 ออนซ์กระป๋องMonster และ Rockstar รายงาน 160mg ดาม 16 ออนซ์
อาหารเสริม: Red Bull, Monster กับ Rockstar ทั้งปวงเต็มไปด้วยวิตามินบีด้วยกันทอรีน
เป็นอย่างไรบ้าง? เธอได้มาอ่านซีกรสหรือเปล่า?I19; m หามิได้คู่รักมืออาชีพอย่ารู้อิฉันผิดดิฉัน 19 เราจักถองมันถ้าหากฉันมุ่งคาเฟอีนด้วยกันไม่สมรรถถองเบียร์ตอนเย็น ๆ ได้ ทว่าพวกเขาไม่ใช่เช่นนั้น 19 เครื่องดื่มชูกำลังแห่งหนอีฉันถูกใจรวมหมดตรีมีกาเฟอีนต่อ 16 ออนซ์ยิ่งกว่าเครื่องดื่มจบเเขามอร์แห่งหนดีฉันลองเชิงและบ่งบอกตามตรงตวาด 19; เปล่าสร้างความต่างให้กับดักตัวตนแห่งหนดูดกลืนกาเฟอีนสิ่งของอิฉันเราพบพานดุเครื่องดื่มเกมเมอร์ร่างผงและ Nerd Focus ดื่มได้อ่อนหวานกระทั่งกับพวกเขาเป็นเหตุให้เรามีพลังงานยิ่งกว่าคาเฟอีนและวิตามินบีทีละน้อยๆแห่งเธอควานได้ขนมจากทุกที่นั่นเป็นเหตุให้อิฉันครอบครองฮิปสเโคนร์เครื่องดื่มชูกำลังหรือเปล่าผู้ตั้งกระทู้ shortrhythm98 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 14:48:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 Skeyncare Clinic. All Rights Reserved.