ReadyPlanet.com


ธุรกิจสรรพสิ่งคุณครบถ้วนที่จะให้บริการลูกค้าต่างประเทศในระยะเทศกาลวันหยุดนี้หรือยัง?


Craig Reed รองประธานอาวุโสฝ่ายการค้าขายระดับโลกของ Avalara เผื่อแผ่ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีแห่งผู้ค้าปลีกสามารถให้บริการกกลูกค้าที่อยู่นอกเหนือพรมแดนในประเทศได้

ณปี 2022 การวิจัยหุ้นส่วน Forrester คาดการณ์ว่า 20% ของยอดขายอีคอมเมิร์ซทั่วโลกจักมาจากการซื้อข้ามแดนอย่างไรก็ตามเนื่องจากตอนเทศกาลวันหยุดปี 2020 เป็นเสมือนจริงมีแนวโน้มตวาดผู้บริโภคจะจับจ่ายสินค้าจากผู้ขายจากต่างประเทศมุขออนไลน์มากขึ้นก่อนปลายปีนี้

ในขณะที่ผู้ค้าแยกทำงานในงานเก็บสต็อกระดับวางและเตรียมการระบบสำหรับการใช้จ่ายของผู้ซื้อในช่วงวันหยุดที่เพิ่มขึ้นทำให้แหล่คนต้องสำรวจว่าจะให้บริการผู้ใช้ได้อย่างไรนอกเหนือจากแนวพรมแดนในประเทศในฤดูกาลนี้

โลกของอีคอมเไม่ร์ซข้ามพรมแดนอาจสร้างความสับสนด้วยกันท้าทายให้ผู้ค้าปลีกเนื่องจากประเทศเป็นส่วนใหญ่มีภาษีศุลกากรและกฎระเบียบภาษีนำเข้าที่ผิดแผกกันรวมถึงคำอธิบายศัพท์ของผลิตภัณฑ์สถานที่แตกต่างกันยิ่งไปกว่านั้นผู้บริโภคในประเทศอื่น ๆ มีความประพฤติการจับจ่ายงานตั้งค่าการชำระเงินด้วยกันความคาดหวังที่ผิดแผกกันไปณเรื่องของการจัดส่งกับการสนับสนุนผู้บริโภคต่อไปนี้คือเครื่องประกอบ 4 ประการที่ธุรกิจของคุณน่าจะตรวจสอบเพื่อแลดูว่าคุณครบครันที่จะขายในต่างด้าวในช่วงงานเทศกาลวันหยุดนี้หรือไม่

1. การจัดส่งด้วยกันการดำเนินการตามคำสั่งจ่าย ประกันออนไลน์

การคำนวณต้นทุนการจัดส่งและประกันที่ถูกต้องดำรงฐานะสิ่งสำคัญดามการปฏิบัติตามคำสั่งซื้ออีคอมเไม่ร์ซและความพึงพอใจของลูกค้าเมื่อค้าขายข้ามพรมแดนอัตราค่าจัดส่งอาจแตกต่างกันไปตามภาราฤดูกาลหรือแม้แต่สินค้าโภคภัณฑ์ขึ้นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์สถานที่คุณขายการทำงานของคุณจะต้องศึกษาประกาศอัตราค่าขนส่งและค่าประกันตามด้าวเพื่อให้แน่ใจแหวธุรกิจของเธอสามารถคำนวณและเรียกเก็บค่าขนส่งที่แตกต่างกันเจียรทั่วโลกได้อย่างถูกต้องกรรมวิธีหนึ่งที่พ่อค้าสามารถบรรเทาความขัดข้องในการจัดส่งได้ถือเอาว่าค่าอากรการจัดส่งแห่งชำระซึ่งก็คือเมื่อผู้ขายจ่ายเงินปากถุงทั้งหมดและรับสารภาพความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้าโดยจะรับผิดชอบหรือเป็นธุระให้กับลูกค้า

2. การปฏิบัติติดตามภาษี

เงินภาษีทางอ้อมเช่นภาษีงานขายกับภาษีงานใช้ภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) และเงินภาษีสินค้าด้วยกันบริการถูกใช้ประโยชน์ทั่วโลกเนื่องจากหลายประเทศยังคงลงมือปฏิรูปค่าธรรมเนียมการติดตามและขีดคั่นจำนวนภาษีที่สมควรอาจครอบครองภาระตัวอย่างเช่นในสหรัฐฯเพียงแดนเดียวมีเขตอำนาจศาลงานจัดเก็บภาษีมากกว่า 15,000 แห่งที่มีอัตราและกฎเกณฑ์สิ่งของตนเองในที่เรื่องค่าธรรมเนียมการค้าในสหภาพยุโรปมีการเปลี่ยนแปลงเหตุเดิมขึ้นในปี 2021 ซึ่งอาจจะส่งผลประกบกันต่อกิจภาษีของคุณแม้คุณดำรงฐานะผู้ค้าปลีกที่สหรัฐอเมริกาแห่งต้องการค้าขายในประเทศใหม่ ๆ มุขออนไลน์ความสามารถณการคำนวณภาษีสถานที่เหมาะสมอัตโนมัติแบบเรียลไทม์จำเป็นจะต้องใช้ในที่การประมวลผลธุรกรรมรักษาความเหมาะสมและลดการซบเซาของความจัดเจนของลูกค้าให้น้อยที่สุด

3. กิจภาษีและรหัสสินค้า

เช่นเดียวกับการปฏิบัติตามเงินภาษีสินค้าจะได้รับการกำหนดอัตราภาษีตามคุณลักษณะของผลิตผลที่สอดคล้องกับภาษีศุลกากรแห่งเหมาะสมดังที่ทุกแดนขยายสัญลักษณ์ Harmonized System หกเสาเป็น 10 หลักขึ้นไปเพื่อแยกประเภทผลิตภัณฑ์ผู้ค้าปลีกจึงปรารถนาซอฟต์แวร์ที่แจ้งคำจำกัดความที่แตกต่างกักคุมในแต่ละประเทศเพื่อพิทักษ์ความล่าช้าทางศุลกากรและค่าใช้จ่ายแห่งหนน่าประหลาดใจในการจัดส่งการรับเครื่องหมายที่เที่ยงตรงมีความสำคัญทาบวงจรชีวิตธุรกรรมข้ามพรมแดนทั้งหมดหากกำหนดรหัสเปล่าถูกต้องผู้ค้าหลีกมีการเสี่ยงที่สินค้าจะถูกเก็บวางในกรมศุลกากรและในบางกรณีอาจต้องเสียค่าปรับมากมายการกำหนดเครื่องหมายระดับด้าวอย่างถูกต้องยังส่งผลโดยตรงต่อความจัดเจนของผู้บริโภคด้วยการอนุมัติให้ผู้ค้าหลีกคำนวณด้วยกันรวบรวมภาษีศุลกากรและภาษีนำเข้าล่วงหน้ากับหลีกเลี่ยงความล่าช้าและโสหุ้ยที่น่าแปลกใจเพราะลูกค้า

4. Marketplaces

ผู้บริโภคเชื่อมั่นในที่ท้องตลาดกลางและโดยมากมีแนวโน้มที่จะจ่ายผลิตผลจากผู้ค้าปลีกตัวข้ามชาติผ่านท้องตลาดที่ได้รับงานยินยอมพร้อมใจเพราะด้วยผู้ค้าหลีกแห่งหมายมั่นขยายการเข้าถึงข้ามพรมแดนตลาดกลางสถานที่ที่ยอมรับครอบครองทางสถานที่ดีณงานเข้าถึงคนดูที่เป็นผู้ใช้มากมายขึ้นในความเป็นจริง Amazon ครอบครองผู้ค้าแยกออนไลน์ชั้นไม้ ๆ ในที่สมาคมทวีปยุโรปซึ่งให้โอกาสให้คนขายที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเมืองจีนด้วยกันที่อื่นๆ ๆ แห่งงานเข้าถึงผู้บริโภคในทวีปยุโรปพอวิเคราะห์แหวจะคลายไปอีกทั้งภูมิภาคใหม่ ๆ คว้าอย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่เต็มที่ผู้ค้าแยกควรจะเจาะจงท้องตลาดกลางสถานที่เขาทั้งหลายสิงสู่หลังจากนั้นหรือว่าสามารถร่วมเพื่อจะคลายการเข้าถึงเจียรอีกต่างหากต่างชาติคว้า

รูปร่างดิจิทัลเป็นประเภทเริ่มแรกสรรพสิ่งงานเทศกาลวันหยุดปีนี้จะประยุกต์ใช้อย่างกว้างขวางโอกาสอันควรเนื่องด้วยผู้ค้าปลีกแห่งการคลายการเข้าถึงและเย้ายวนใจผู้ซื้อนวชาต 14;ในประเทศกับต่างด้าวจะอย่างไรก็ตามก่อนที่ผู้ค้าแยกจะริเริ่มจำหน่ายออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยขอบเขตประกอบด้วยข้อควรจะสืบสวนมากประการที่ต้องจัดการจากทางงานจำหน่ายจรจวบจนกระทั่งความประพฤติตามหลักเกณฑ์การจำหน่ายข้ามแดนจำต้องใช้เนื้อความชำนาญและเทคโนโลยีเพิ่มเติมเพื่อจะจัดการเทปสีแดงและคดีซับซ้อนที่เพิ่มพูนเข้ามา

เพื่อเพิ่มขึ้นความคล่องแคล่วเนื้อตัวกับตัดทอนคดี#สลับซับซ้อนณการลงมือข้ามแดนทางออนไลน์ขอความช่วยเหลือขนมจากเทคโนโลยีความประพฤติตามหลักเกณฑ์หามิได้หนทาง แม้ว่าครอบครองข้อกำหนดผู้ค้าหลีกจักต้องพึ่งพิงเรือแพลตแบบฟอร์มอีคอมเไม่ร์ซสถานที่ซับซ้อนซึ่งรั้งขึ้นใช้งานตัวเลือกงานชำระเงินแห่งหนยืดหยุ่นพอให้บริการผู้บริโภคข้ามชาติตลอดจนเทคโนโลยีโดยอัตโนมัติแห่งเจริญรอยตามข้อกำหนดพอให้แน่แก่ใจดุมีการชำระค่าธรรมเนียมด้วยกันภาษีที่เหมาะสมการอุตสาหะแลกเปลี่ยนณชั้นสากลผ่านกระบวนการแห่งหนทำด้วยตัวเองจักเป็นเหตุให้ผู้ค้าหลีกเปลืองเวลาและโสหุ้ย เสียแต่ว่าอีกต่างหากเพิ่มขึ้นการเสี่ยงทาบงานซบเซาสิ่งของความช่ำชองสรรพสิ่งผู้ใช้และการตรวจสอบวัตรตามข้อกำหนดผู้ตั้งกระทู้ sulkylid15 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 23:18:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 Skeyncare Clinic. All Rights Reserved.