ReadyPlanet.com


6 ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าเสียศูนย์ราคาไม่แพงที่เธอหาซื้อคว้าในออสเตรเลีย


<ส่วน>

ผลิตภัณฑ์ความงามแห่งหนยั่งยืนไม่จำเป็นจำเป็นต้องมีราคาแพง

แม้ว่าสนนราคาที่สูงกระทั่งสำหรับงานแต่งหน้าแห่งเป็นมิตรกับดักสิ่งแวดล้อมค่อนข้างมีเหตุผล (คิดว่าต้นทุนในการดำเนินงานสรรพสิ่งธุรกิจขนาดเล็กและส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงศักดิ์) มันเป็นเรื่องดีเทียบเท่าที่จะได้พานพบกับผลิตผลที่จีรังที่ใช้งานได้และได้มารางวัล 19; เปล่าทำลายแบงค์.

ฉันใดต้องใช้คืนเครื่องสำอางไร้ขยะ

ณปี 2560 อุตสาหกรรมความงามผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกคว้า 76.8 พันเลี่ยนหน่วยและนั่นไม่รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมือแต่งหน้าเช่นเครื่องมือเนื่องด้วยใช้พลาสติกทั้งๆ ที่หลาย ๆ แบรนด์ได้มานำข้อกำหนดด้านจริยธรรมมาใช้มากขึ้น แต่ก็ยังประกอบด้วยหนทางอีกแถวไกลด้วยว่าตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ปราศจากพลาสติกหรือแปลนรีฟิล

นั่นคือว่าเหตุผลสถานที่ 19; สำคัญกว่าที่ชินในงานใช้กำลังซื้อของฉันและสงเคราะห์แบรนด์เครื่องสำอางอย่างยั่งยืนแห่งหนดำเนินการงานในออสเตรเลียดีฉันได้ทำการวิจัยเพื่อให้คุณไม่ต้อง 19; ไม่จำเป็นจำต้อง 13;เลือกสิ่งของคุณอ๋อและแน่นอนว่าผลิตผลทั้งหมดสถานที่นำเสนอนั้นไม่พาง แต่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เท่านั้น แต่อีกต่างหากปราศจากความโหดร้าย

Lush Refillable Lipstick 13;$ 16.95

Lush Refillable Lipstick
เครดิตจิตรเลขา: @Lush Australia & New Zealand

ด้วยถูที่มีให้เลือกมากกว่า 50 เช็ดลิปสติก Lush จึ่งมีความคงทนถาวรคนรักความสวยงาม 19; ความฝัน 1C; naked1D; lippie ลงมาโดยปราศจากบรรจุภัณฑ์พลาสติกใด ๆ เพียงแค่ลอกระดับแว็กซ์ป้องกันให้กำเนิดบรรจุที่กล่องรีฟิล Lush หรือที่เป็นต่อนั้นคือว่าใช้หลอดลิปสติกเก่าก่อนของเธอซ้ำ

ทั้งที่คุณกำลังวังชาพยายามตัดสินใจเกี่ยวกับถู (อาจเปลืองเวลาสักครู่ณการ ขีดคั่น รายการโปรดของเธอให้ลีบลง) เจ้าเอ็งควรตรวจ Naked Foundation ($ 26.95) และ Highlighters ($ 22.95)มันสมอง

รองพื้น Eco Minerals Flawless Mineral 13;จาก $ 31

Eco Minerals Flawless Mineral Foundation
เครดิตรูปภาพ: @Eco Minerals

Eco Minerals เป็น บริษัท ประทิ่นที่ตั้งอยู่แห่ง Byron Bay ซึ่งมีความหลากหลายรองพื้นภาพร่างรีฟิลมีมอบเลือกมากกว่า 20 เฉดสีคุณสามารถซื้อรองพื้นที่ขวดซิฟเตอร์ต้นฉบับใช้ซ้ำได้มา (36 เหรียญ) หรือจับจ่ายใช้สอยซองเติมแปลนไม่ใช้พลาสติก (31 เหรียญตรา) และใช้ที่ของคุณเอง

ผิคุณกังวลเกี่ยวข้องการค้นหาเฉดสีที่เหมาะสมทางออนไลน์ Eco Minerals ประกอบด้วยเครื่องมือจับคู่ถูที่ใช้งานง่ายสิงสู่ในเว็บไซต์ของพวกเขาหากคุณพบพานว่ารองพื้นใหม่สิ่งของคุณไม่แถวเดียวกันพวกเขาจะส่งสินค้าทดแทนให้คุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย!>

Dirty Hippie Bronzed Rose Contouring Powder 13; ขนมจาก $ 20

เครดิตรูปภาพ: @Dirty Hippie

บรอนเซอร์ Dirty Hippie เป็นสิ่งที่มาขนมจากสวรรค์สำหรับผู้สถานที่มองหาแสงตะวันที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติเพราะว่าไม่มีสิ่งสถานที่น่ารังเกียจมันลงมาในกระป๋องอะลูมิเนียมรีไซเคิลและพอใช้บรอนเซอร์หมดต่อจากนั้นคุณจะมีสิทธิ์รีฟิลที่ส่งถึงเจ้าเอ็งผลิตภัณฑ์แต่งหน้า Dirty Hippie หมดด้วยกันผลิตตามสั่งทำจ่ายพิเศษยิ่งขึ้น

ถ้าคุณไม่ 19; ไม่ใช้บรอนเซอร์คุณควรจะลองดูผลิตภัณฑ์แต่งหน้าอื่น ๆ ของ Dirty Hippie19; 13;อายแชโดว์ของพวกเขา (12 เหรียญ) และกระดากไลน์เนอร์ชนิดน้ำที่ปราศจากสารพิษ (24 เหรียญ) เป็นหนึ่งในตารางโปรดของอิฉัน

ชุดแต่งหน้า Rhasdala Zero Waste 13;$30

Rhasdala Zero Waste Makeup Set
เครดิตจิตรเลขา: @Rhasdala Beauty
แพคเกจลิป

Rhasdala เป็น หุ้นส่วน เครื่องสำอางสถานที่สร้างสรรค์ด้วยมือซึ่งตั้งอยู่ในเฮอร์วีย์เบย์ประเทศชาติควีนส์แลนด์โดยประกอบด้วยบทวิจารณ์ระดับเบญจดาวกระทั่ง 800 รายการเกี่ยวข้อง Etsy ชุดประทินโฉม Zero Waste ของเขาทั้งหลายคุ้มค่าคุ้มราคา 13 มีมาสคาร่ามิเนอรัลรอยสกปรกแก้มกับลิปทินท์ราคา $ 30 ทั้งหมด

ผลิตผลทั้งตรัยมีบรรจุภัณฑ์แห่งหนปราศจากพลาสติกซึ่งสามารถนำกลับใช้นวชาตหรือจับกลับมาชดใช้ใหม่เพราะการทดลองแต่งหน้า DIY สรรพสิ่งคุณได้

Life Basics Bamboo Vegan Makeup Brushชุดสถานที่ 13; $ 29.98

Life Basics Bamboo Vegan Makeup Brush
เครดิตจิตรเลขา: @Nourished Life

หากเจ้าเอ็งชอบประทินโฉมแบบเทพนิรมิตและปราศจากสารพิษโอกาสคุณซื้ออะไรจาก Nourished LifeLife Basics เป็นผลิตผลออร์แกนิกและจีรังดั้งเดิมหัวนอนปลายตีนในบรรจุภัณฑ์แห่งหนน้อยที่สุดและส่วนใหญ่ปลอดพลาสติกพวกเครื่องมือแต่งหน้ามังสวิรัตินี้มีแปรงไม้ไม้ไผ่แปดสิ่งอยู่ในกล่องผ้าฝ้ายเทพนิรมิตโชคดีเหตุด้วยเราในเวลานี้แปรงพละลดราคาเหตุฉะนี้รีบหยุดก่อนที่จะแลกเปลี่ยนหมด

รอบการแต่งหน้าแปลนใช้ซ้ำได้ของ Earth Tribe + Rose Oil 13;$ 23

Earth Tribe Reusable Makeup Rounds + Rose Oil
เครดิตรูปภาพ: @Earths Tribe

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือคอมโบแห่งหนต้องประกอบด้วยจาก Earths Tribeครอบครัวเล็ก ๆ แห่งหนดำเนินธุรกิจในเมลเบิร์นมีการแต่งหน้าทาปากด้วยป่าน 6 รอบที่เธอสามารถนำมาใช้ซ้ำได้มาซ้ำแล้วซ้ำเล่า (ซึ่งผิดแผกแตกต่างจากพัสตร์เช็ดล้างเครื่องสำอางที่ก่อมลพิษ) นอกจากนี้เจ้าเอ็งยังมีกรรมสิทธิ์น้ำมันดอกกุหลาบบำรุงผิวซึ่งจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นกับชุ่มชื้นมันสมอง ปฏิบัติทาบ ยอผู้ตั้งกระทู้ lowreproduction :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:37:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 Skeyncare Clinic. All Rights Reserved.